Profile Image

queenplaza4

Joined Thursday, January 11, 2018
Statistics
4 weeks all time
books registered 0 0
released in the wild 0 0
controlled releases 0 0
releases caught 0 0
controlled releases caught 0 0
books found 0 0
tell-a-friend referrals 0 0
new member referrals 0 0
forum posts 0 0
Extended Profile

BÍ QUYẾT ĐẶT ĐÁM CƯỚI TẠI TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI NHƯ THẾ NÀO?
Tiệc cưới là 1 việc trọng đại trong cuộc đời được diễn ra bên trong sự chúc phúc của hai họ, hạnh phúc nhất của con gái thực sự là cùng với người yêu mình sánh bước cùng nhau đi đến cuối con đường. Thỉnh thoảng chúng ta thường băn khoăn lo âu khi không biết phải tổ chức tiệc cưới như thế nào, đặt tiệc cưới ở nha hang tiec cuoi nào và tầm giá ra sao? Sau đây là các bí quyết đặt đám cưới mà Queen Plaza mong muốn dành cho các đôi uyên ương có ý định tiến hành cưới tại trung tâm tiệc cưới.
Đánh giá thông tin chi tiết và chọn lựa:
Mọi người nên phân tích thật rõ ràng thông tin đặt trung tâm tiệc cưới mà mọi người mong muốn đặt, xem thử phản hồi về nhà hàng đó thế nào. Vấn đề cần cho mọi người nên chọn lựa trung tâm tiệc cưới thuận tiện cho việc di chuyển của nhà 2 bên. Nên chọn các trung tâm hội nghị tiệc cưới nằm trên đường lớn thuận tiện giao thông di chuyển, tốt nhất nằm trung tâm thành thị hay là phụ cận ở vị trí mà các bạn sinh sống để có khả năng dễ dàng tìm kiếm, 1 cách tốt nhất nữa là bạn nên chọn thiệp cưới in bản đồ di chuyển để quan khách có thể hình dung được nơi các bạn tiến hành tiệc cưới là nơi nào.
Tùy theo lượng khách mà hai bạn nên chọn phòng tiệc cưới như thế nào, sảnh to, vừa hay nhỏ. Tối ưu nhất bạn chọn lựa sảnh tiệc lớn hơn số lượng khách mời thực tế một tí thế thì bầu không gian sẽ rộng rãi thoải mái mà không bị loãng quá.
Bảng giá menu, nước uống…giá cả niêm yết này ứng dụng vào thời điểm nào? Hay là đổi trên từng giai đoạn.
Nếu có các trường hợp số lượng khách mời tăng 1 cách bất ngờ thì trung tâm liệu có đáp ứng được bàn phát sinh hay là không?
Nếu như mọi người nảy ra ý tưởng trang hoàng tiệc cưới thì nên bàn bạc tường tận với nhà hàng tiệc cưới chỗ bạn chọn lựa nhé.
Khoảng thời gian phục vụ tiệc cưới của nhà hàng chính là từ mấy giờ đến mấy giờ, vì nếu như thêm thời gian phục vụ thì phí sẽ được tính ra làm sao? Trung tâm tiệc cưới có phòng riêng biệt cho cô dâu thay đồ hay là không?
Nơi để xe cho khách ra làm sao có an toàn hay không?
Lựa chọn thực đơn và nước uống
• Với thực đơn:
giá thực đơn như thế nào?
Nếu đổi món mới không giống nhau với menu của trung tâm đưa ra thì sẽ được tính toán giá thế nào.
Các bạn có giảm giá hoặc hưởng gói khuyến mại nào không?
Nếu như có thì yêu cầu nhà hàng cho mình nếm thử menu đã chọn lựa.
• Với nước uống:
Mức giá của các thức uống có sẵn bên trong nhà hàng.
Nếu như các bạn đặt trọn gói đám cưới thì hỏi xem trung tâm sở hữu miễn phí thêm bia hay nước ngọt gì không?
Liệu có sử dụng được gói giảm giá nào không?
Nên quyết định khách mời và số bàn trước khoảng một tuần để nhà hàng tiệc cưới có được sự sẵn sằng tỷ mỉ nhất có thể.
Nghi thức cưới
Bạn nên hỏi kỹ xem nghi thức cưới tại trung tâm các bạn chọn gồm các phần nào, nếu bạn ko ưng ý hoặc thấy không thích về phần đó thì phải trao đổi cùng nhà hàng để họ biết mà bỏ ra. Còn nếu như các bạn cần thêm nghi thức nào thì cũng nói họ bổ sung vô nhé.
Trên đây là những cách mà trung tam tiec cuoi Queen Plaza gửi đến mọi người, chúc mọi người có được 1 tiệc cưới thật hoàn hảo và tràn đầy hạnh phúc.

Are you sure you want to delete this item? It cannot be undone.