Profile Image  

kinhaptrongwennie

From Hồ Chí Minh City (Saigon), Ho Chi Minh City Province Vietnam

Age not provided

Joined Friday, April 07, 2017

Home page https://www.youtube.com/channel/UC0WiXZd5m1z_I1ByXaO_W0w

Statistics

4 weeksall time
books registered 0 0
released in the wild 0 0
controlled releases 0 0
releases caught 0 0
controlled releases caught 0 0
books found 0 0
tell-a-friend referrals 0 0
new member referrals 0 0
forum posts 0 0

Stats are updated every few minutes.


Extended Profile

Nhét túi bí kiếp sở hữu cặp mắt vạn người yêu thích

www.w3.org/---/xhtml" src="s.newsweek.com/---/smart-contact-lens-samsung-patent-camera.jpg" style="width: 363px; margin: 0px auto; display: block;"/>

1 ánh mắt đẹp khiến mọi người say đắm không nhất thiết là cặp mắt được tô vẽ trau chuốt với tone màu khói quyến rũ.
Được biết, đa phần các bạn namyêu thích ngắm nhìn những ánh mắt lung linh, to tròn tự nhiên nhiều hơn là các đôi mắt “thâm tím” hoặc “đậm đen” do make up. Mặc dù vậy, không phải ai cũng có may mắn được có 1 cặp mắt xinh đẹp long lanh như vậy. Vậy nên, contact lens gắn đôi mắt sẽ là giải pháp số một của các cô gái mắt nhỏ.
Tất tật về contact lens mang mắt

Nguồn gốc và loại

Lens mắt gắn mắt là 1 dạng thấu kính mỏng, có động cong được làm từ chất dẻo, có thể vừa khớp với mắt và được đưa trực tiếp vô đồng tử của đôi mắt. Có vô số loại lens mắt không giống nhau, nhưng mà chủ yếu cũng chỉ là 3 chủng loại: cứng, mềm và giãn tròng.

Thời hạn sử dụng

Hạn dùng của lens mắt được chia thành 2 loại là: lens mắt một ngày và contact lens nhiều ngày.

Kính áp tròng 1 ngày được dùng trong thời gian 8 đến 14 tiếng trong 1 ngày rồi vứt đi. Loại như vậy rất vệ sinh cho đôi mắt mà lại không phải tốn thời gian chăm sóc, làm sạch tuy nhiên chúng có giá cả khá mắc với những người bị bệnh khúc xạ tại mắt.

Contact lens nhiều ngày gồm: 2 tuần, 1 tháng hay ba - sáu tháng. Tuy có giá cả phù hợp cho các ai dùng liên tục nhưng không đảm bảo vệ sinh và tốn thời gian giữ gìn.
Nhét túi bí kiếp có được cặp mắt vạn người say mê

Lens mắt có rất nhiều màu sắc, từ những sắc màu tối ví dụ như kính sát tròng đen, kính áp tròng nâu cho tới gam màu sáng như kính áp tròng xám, xanh lơ, hồng, thậm chí có cả những dòng lens mắt in hoa văn ấn tượng như hình trái tim, hình ngôi sao, hình lá bài,…không những thế, không phải màu kính áp tròng nào cũng hợp với bạn.

Giả dụ bạn có làn da trắng thì không cần phải lo lắng lúc chọn sắc màu bởi vì nước da của bản thân bạn thích hợp với hầu hết các sắc màu lens mắt. ngoài ra, nếu bạn sở hữu làn da xỉn màu thì đừng ngần ngại lựa chọn ngay cho chính mình các chiếc lens mắt gam màu sáng. Đừng bao giờ bỏ quên quy tắc này nếu bạn không muốn cặp mắt của mình nhìn thật “lạc lõng” với tổng thể .

Lựa chọn dòng kính áp tròng thích hợp

www.w3.org/---/xhtml" src="encrypted-tbn2.gstatic.com/images?... style="width: 458px; margin: 0px auto; display: block;"/>

Nếu như bản thân bạn là con người thích thay đổi và thử mình với cái mới, dòng lens mắt sử dụng một lần với rất nhiều gam màu khác biệt như kính sát tròng xám, kính sát tròng nâu, lens mắt đen,… là sự chọn lựa rất tốt cho các bạn. Còn nếu bạn là một con người theo truyền thống hay bị vấn đền về đôi mắt, thì hãy dùng lens mắt dài ngày.

Xem thêm thông tin về kính áp tròng tại: lensmat.vn/

Are you sure you want to delete this item? It cannot be undone.